Chữ ký số Fast CA

Tháng Hai 23, 2023

Chữ ký số Fast-CA là một trong những chữ ký số được sử dụng để thay thế chữ ký tay truyền thống. Nó dành cho doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật của công ty hay cá nhân. Đây cũng là dòng chữ ký số rất đáng tin cậy trên thị trường. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về chữ ký số Fast-CA cũng như bảng giá dịch vụ này tại NewSun Vina.

NewSun Vina địa chỉ tin cậy cung cấp Dịch vụ chữ ký số Fast CA uy tín

1. Thủ tục để đăng ký chữ ký số Fast-CA đúng nhất

Hiện nay, chữ ký số được công nhận là công cụ quan trọng giúp các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng thực hiện các dịch vụ công và mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều cộng đồng và tổ chức chưa có nhiều kinh nghiệm về đăng ký chữ ký số và các thủ tục đăng ký chữ ký số cá nhân, nhân viên hay công ty,…

Vì vậy, để tháo gỡ khó khăn và khuyến khích mọi công ty, cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ chữ ký số Fast CA hướng dẫn thủ tục đăng ký chữ ký số cho cá nhân, công ty, nhân viên, …qua bài viết dưới đây.

Thủ tục đăng ký chữ ký số FastCA

Bước 1: Chuẩn bị một số thủ tục đăng ký chữ ký số

Để việc  đăng kí chữ ký số diễn ra thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ:

Đối với doanh nghiệp thực hiện đăng ký chữ ký số của FastCA

 • Bản photo công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp.
 • Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật (bản sao có đóng dấu của tổ chức / công ty này nếu có bản chính để đối chiếu).
 • Điền đầy đủ thông tin vào phiếu cung cấp dịch vụ của FastCA.
 • Trường hợp đại diện tổ chức / công ty ủy quyền cho người khác đại diện thực hiện hợp đồng: giấy ủy quyền có đóng dấu, chữ ký của đại diện tổ chức / công ty, CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật quốc gia quy định.

 Đăng ký chữ ký số của Fast CA dành cho cá nhân

 • Bản sao hợp lệ chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người đăng ký trực tiếp
 • Biểu mẫu yêu cầu cung cấp dịch vụ FastCA: biểu mẫu yêu cầu dịch vụ

Bước 2: Gửi bộ hồ sơ đăng ký chữ ký số đến bộ phận chăm sóc khách hàng FastCA

Sau khi hoàn thành các hồ sơ đăng ký chữ ký điện tử ở trên. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chuyên viên để được tư vấn trong quá trình đăng ký và các vấn đề liên quan tài chính khác. Nhân viên nhận hồ sơ giấy trước khi bàn giao chữ ký số.

Thủ tục để đăng ký chữ ký số FastCA

Bước 3: Cung Cấp kê khai chứng thư số cho khách hàng

Dựa trên hồ sơ và gói chữ ký số dành cho khách hàng lựa chọn, nhân viên tiếp tục thiết lập kết nối và cấp chứng thư số fastca cho USB token. Việc cấp chứng chỉ số mất khoảng 1-2 giờ làm việc.

Bước 4: Bàn giao chữ ký số và thực hiện thanh toán

Cuối cùng, nhân viên tiến hành bàn giao chữ ký số và hướng dẫn cách cài đặt Chữ ký số FastCA cho khách hàng đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử, hải quan điện tử hoặc bảo hiểm điện tử qua phần mềm.

Trên đây là toàn bộ thủ tục để đăng ký thành công chữ ký số Fast CA mà khách hàng cần biết. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những điều cần chuẩn bị để đăng ký chữ ký số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thủ tục để đăng ký chữ ký số FastCA

2. Đặc điểm nổi bật nhất từ chữ ký số FastCA

 • Đặc điểm nổi bật của chữ ký số Fast CA là sản phẩm được trang bị cặp khóa được bảo vệ trong thẻ ID / thẻ thông minh PKI riêng biệt của thiết bị bảo mật.
 • FIPS PUB 140-2 Tiêu chuẩn Tuân thủ Mức 2/3 và Tiêu chuẩn Tuân thủ HSM FIPS PUB 140-2 Mức 3/4.
 • Việc in tài liệu thường gặp nhiều khó khăn. Nhờ chữ ký điện tử FastCA, việc này trở nên dễ dàng hơn.
 • Đồng thời, việc chuyển tiếp các tài liệu, hợp đồng cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể ký hợp đồng với khách hàng và đối tác ở bất cứ đâu.

Nhờ tính bảo mật cao và dễ sử dụng, chữ ký số FastCA hoạt động như một dòng. Sản phẩm có giá trị hợp pháp và đảm bảo lợi ích của các công ty trên thị trường ngày nay. Mang lại sự bảo mật trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật nhất của chữ ký số FastCA

3. Nên mua chữ ký số ở đâu để đảm bảo chất lượng với giá thành tốt?

Hiện tại, các công ty thương mại có thể mua chữ ký số và hóa đơn điện tử từ nhiều công ty, đặc biệt là nhà cung cấp chữ ký số FastCA theo quy định của pháp luật về chữ ký số tại quôc·Việt Nam. Điều khiến cho ứng dụng FastCA khác biệt so với các nhà cung cấp khác là đây là dịch vụ chứng thực chữ ký số Việt Nam đầu tiên và duy nhất được trang bị cặp khóa được bảo mật an toàn trong thiết bị bảo mật thẻ thông minh / PKI ID độc quyền đáp ứng các tiêu chuẩn của FIPS PUB. Tiêu chuẩn FIPS PUB 140-2 Mức 2/3 và HSM đáp ứng tiêu chuẩn FIPS PUB 140-2 Mức 3/4.

Đơn vị được xem như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn nên cùng tìm hiểu những lý do các doanh nghiệp được lựa chọn ưu tiên sử dụng chữ ký số tại NEWSUN VINA.

 • Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ và chính sách chuyên nghiệp, uy tín, trung thực và khách quan.
 •  Thông tin của khách hàng luôn được quản lý và chính sách bảo mật an toàn cẩn thận.
 • Đưa ra những tư vấn đáp ứng chính xác nhu cầu khách hàng.
 • NEWSUN VINA có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kê khai thuế, Bảo hiểm xã hội, hải quan,,… Điều này tạo cho khách hàng sự an tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ.
 • Hơn nữa, đến với NEWSUN VINA, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đăng ký dịch vụ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ khách hàng tận nơi.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chữ ký số tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn với giá thành hợp lý. Đảm bảo rằng không có chi phí bổ sung khi sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng chữ ký số tại NEWSUN VINA

4. Bảng giá chữ ký FastCA 2023 tại NewSun Vina

Tính đến hiện tại thì có đến 16 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số (CA) công cộng tại Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có những lợi thế riêng để thu hút khách hàng. Cụ thể bạn có thể so sánh chữ ký số Fastca và Newca có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, một trong những yếu tố luôn được khách hàng quan tâm nhất chính là bảng giá của dịch vụ. Vì vậy, NewSun Vina xin gửi tới quý khách hàng bảng giá chữ ký số FastCA với gói cước đăng ký mới chi tiết và gia hạn như sau:

4.1 Bảng giá đăng ký mới chữ ký FastCA năm 2023

Khi đăng ký dịch vụ đăng ký mới chữ ký số Fast CA tại NewSun Vina quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu Bảng giá chữ ký số FastCA 2023 khi tiến hành đăng ký mới tại NewSun trong bảng sau.

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số FastCA cho doanh nghiệp của NewSun VinaĐVT: VND
Gói cước 1 năm2 năm3 năm
Phí dịch vụ1.827.0002.740.0003.110.000
Khuyến mãi(727.000)(1.540.000)(1.810.000)
Giá thanh toán 1.100.0001.200.0001.300.000

4.2. Bảng giá gia hạn chữ ký số của FastCA 

Việc gia hạn chữ ký số cũng là một vấn đề mà doanh nghiệp cần phải quan tâm. Dưới đây là bảng giá gia hạn chữ ký số Fast CA năm 2023 mà NewSun Vina cung cấp đến cho khách hàng.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast CA của NewSun VinaĐVT: VND
Gói cước 1 năm2 năm3 năm
Giá (bao gồm VAT)1.277.0002.190.0002.910.000
Giá thanh toán 1.000.0001.100.0001.200.000

Trên đây là bài viết về thông tin chữ ký số Fast CA và các dịch vụ do NewSun Vina cung cấp. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ chữ ký số tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc tìm kiếm thông tin trực tiếp tại https://ketoanthueonline.vn/chu-ki-so-newca/ 

Tên công ty: Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn NewSun Vina.

Địa chỉ trụ sở: Số 2 – Ngõ 280/11 đường Tựu Liệt – Xã Tam Hiệp – Huyện Thanh Trì – Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0976.345.140

Email: tuvanthue.taac@gmail.com