Dịch vụ kế toán trọn gói

Tháng Mười Một 7, 2022

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó phù hợp cho các công ty mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ, công ty muốn tiết kiệm chi phí nhưng không muốn thuê kế toán, hoặc các công ty gặp khó khăn trong việc giữ tài khoản và nộp thuế do nhân viên nghỉ việc.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Kế toán là gì?

Kế toán chuyên về những biến động của tài sản phản ánh quá trình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đó là hoạt động thu thập, xử lý, phân tích và truyền đạt thông tin tài chính và phi tài chính. Điều này giúp các công ty đưa ra các quyết định kinh tế xã hội đúng đắn và đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty.

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê kế toán trưởng chuyên trách, có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm làm hồ sơ, kế toán thuế… Mức lương rơi vào khoảng từ 8 – 10 triệu / tháng đến 15 – 20 triệu / tháng. Tìm một công ty cung cấp dịch vụ kế toán và sử dụng dịch vụ toàn diện của họ là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đây đề cập đến một công ty hoặc tổ chức thực hiện kế toán và thuế thay cho bạn. Không cần phải tạo một phòng kế toán hoặc tất cả các phòng kế toán trong công ty của bạn, bạn có thể thu thập tài liệu và hoàn thành dịch vụ. Điều này thường ổn nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn đầu hoặc nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ với chỉ một vài chứng từ và hóa đơn mỗi tháng.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo kế toán thuế là thông tin bạn cung cấp cho văn phòng thuế địa phương. Báo cáo thuế được thực hiện hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Các cơ quan quản lý dựa vào đó để hiểu doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý đến các quy định liên quan đến việc khai thuế, chẳng hạn như: loại khai thuế GTGT, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, nộp thuế thu nhập cá nhân, thời hạn nộp hồ sơ, thời hạn nộp thuế và báo cáo, v.v. Sử dụng Hóa đơn … rất hữu ích khi chủ sở hữu công ty xuất hiện.

Dịch vụ khai thuế trọn gói giá rẻ của công ty New Sun Vina sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thuế hàng tháng. Đây là xu hướng kế toán liên quan được khuyến nghị áp dụng cho các công ty mới thành lập tại TP.HCM, mô hình kế toán gọn nhẹ, chi phí thấp và tiết kiệm chi phí.

Với gói dịch vụ của New Sun Vina, bạn không phải lo về vấn đề sổ sách, kế toán thuế, New Sun Vina sẽ làm kế toán thuế cho bạn, làm báo cáo chi phí, doanh thu dự án, sao kê, báo cáo pháp lý hàng tháng và các báo cáo khác cho bạn.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại New Sun vina

Dịch vụ kế toán hàng tháng tại công ty New Sun Vina

Hàng tháng công ty sẽ cử nhân viên đến công ty lấy hồ sơ, đồng thời cũng có thể gửi lại công ty (bản sao hoặc bản scan).

 • Tính hợp lý của việc kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ kế toán ban đầu
 • Kê khai thuế GTGT
 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
 • Kê khai thuế và nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Nộp báo cáo cho cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Điền chứng từ và ghi sổ kế toán
 • Lập chứng từ kế toán: nhập, xuất, thu, chi
 • Lập sổ tài khoản chi tiết giá thành sản phẩm, sổ kế toán hàng tồn kho, sổ kế toán chi tiết phải thu, phải trả
 • Chuẩn bị các khoản phân bổ, khấu hao khi cần thiết …
 • Lập bảng lương và một số biểu mẫu liên quan đến lao động.
 • Sổ sách kế toán
 • Viết nhật ký thường xuyên
 • Kế toán báo cáo

Đặc biệt: Trong quá trình hạch toán sổ sách, Phòng Kế toán Thuế sẽ phối hợp với doanh nghiệp để cân đối và xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến thu nhập, chi phí, kế hoạch lãi lỗ. Bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và thực hiện đúng, đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

– Chỉnh sửa và lưu các chứng từ kế toán, chứng từ gốc khi cần thiết.

– Lập báo cáo kết quả kinh doanh

– Giao dịch, giải trình với cơ quan thuế.

Tờ khai thuế hàng quý

– Nếu doanh nghiệp kê khai theo quý thì kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.

– Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.

– Căn cứ vào các quyết toán hàng tháng hoàn thành đúng thời hạn, cân đối với kế hoạch của công ty, lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp giữa năm và nộp cho cơ quan thuế.

– Hoàn thành tất cả các chứng từ kế toán trong quý và giao cho doanh nghiệp

Tờ khai thuế cuối năm

– Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

– Báo cáo tài chính.

Nội dung công việc của dịch vụ thuế trọn gói

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ kế toán thuế trọn gói 

Vui lòng chọn nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép

Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khai thuế và dịch vụ kế toán, một điều kiện mà cơ quan quản lý nhà nước về thuế rất khó cấp. Việc xin giấy phép hoạt động sẽ có tác động đến chất lượng dịch vụ trong quá trình tuyển dụng. Trước khi chọn công ty / nhà cung cấp dịch vụ, hãy kiểm tra kỹ xem công ty / đơn vị đó có được cấp phép hay không.

Đọc các điều khoản hợp đồng

Các điều khoản quy định trong hợp đồng dịch vụ kế toán cho thuê phải minh bạch, rõ ràng, cho phép khách hàng yêu cầu sửa chữa. Đảm bảo các dịch vụ bạn chọn thuê không có các điều khoản có hại cho doanh nghiệp của bạn

Chọn một kế toán giỏi

Nên thuê đơn vị dịch vụ kế toán có kiến ​​thức về kế toán và nhiều năm kinh nghiệm. Điều này giúp đảm bảo rằng các dịch vụ bạn chọn thuê có chất lượng rất cao và các sổ sách kinh doanh của doanh nghiệp bạn được xử lý đúng cách. Khi các tình huống phát sinh, kế toán cũng đưa ra các giải pháp.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ mà bạn không thấy có sự tương tác, yêu cầu hay yêu cầu bất kỳ chứng từ nào từ kế toán của công ty dịch vụ thì có vấn đề với dịch vụ.

Xem kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký

New Sun Vina – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

New Sun Vina là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp,.. am hiểu luật, thành thạo kế toán. 

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ kế toán toàn diện, kịp thời, chính xác, minh bạch và rõ ràng các hồ sơ, chứng từ liên quan đến sổ sách kế toán để phục vụ công tác báo cáo, báo cáo, thuế và tính toán lợi nhuận của công ty.

Dịch vụ kế toán, thuế do New Sun Vina cung cấp tại TP.HCM đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong hơn 10 năm qua. Quan trọng nhất, chúng tôi hiểu rõ những hạn chế về chi phí của các DNVVN, nhưng vẫn đảm bảo rằng công tác kế toán và báo cáo thuế của công ty chúng tôi được thực hiện suôn sẻ và đúng quy định của pháp luật. 

Vì vậy, Dịch vụ kế toán trọn gói do New Sun Vina cung cấp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán tại TPHCM với mức phí phù hợp với từng doanh nghiệp.

New sun Vina uy tín và an toàn

Ưu điểm của các dịch vụ kế toán tại New Sun Vina

Hầu hết các tổ chức kinh tế trên địa bàn Hoàng Mai, Hà Nội đều lựa chọn dịch vụ hạch toán độc lập vì những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Đại đa số các tổ chức kinh tế coi dịch vụ kế toán trọn gói tại hà nội là lựa chọn tốt nhất để tối đa hóa lợi ích kinh tế.

Tiết kiệm chi phí

Có thể xây dựng một đội ngũ kế toán nội bộ không phải là vấn đề đối với các doanh nghiệp lớn, nhưng có thể là gánh nặng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Trả lương, phụ cấp và chi phí bảo hiểm hàng tháng cho nhân viên. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán tại Hà Nội, công ty không cần lo lắng về vấn đề nhân sự, đặc biệt là giải quyết vấn đề nghỉ việc của nhân viên. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian bàn giao, tìm kiếm nguồn nhân lực mới.

Nếu bạn có một kế toán, công ty của bạn cần nhiều không gian hơn, thậm chí giữa các phòng ban khác nhau. 

Điều này dẫn đến việc bạn phải thuê những văn phòng lớn hơn hiện tại, và các công ty sẽ phải cung cấp nhiều thiết bị và máy móc hơn để đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

Công việc kế toán đầy đủ nhất

Dịch vụ kế toán luôn đảm bảo rằng công việc được hoàn thành chính xác và đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn triển khai dịch vụ kế toán New Sun Vina tại Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán với đầy đủ kỹ năng công việc và sự nhạy bén trong xử lý mọi tình huống, từ đó doanh nghiệp có thể tự tin giao phó dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Hà Nội.

Tránh tình trạng nghỉ ngang của các kế toán

Trong những năm gần đây, tỷ lệ luân chuyển của nhân viên tương đối cao, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn được đảm bảo, tránh rủi ro về con người, nhân viên vô tình nghỉ việc hoặc thay thế nhân viên thiếu kinh nghiệm. 

Cảnh báo rủi ro tài chính

Dịch vụ kế toán là nơi chuyên môn của bạn được đảm bảo. Điều này thể hiện ở việc hoàn toàn chịu trách nhiệm về các sai sót liên quan đến chứng từ, hóa đơn và giao dịch xảy ra. 

Ngoài ra, đối với các nghiệp vụ khó, các tổng đài thường có xu hướng xử lý tốt vì chúng được điều phối và hỗ trợ bởi một số lượng lớn các thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà chính kế toán của công ty không thể đáp ứng được.

Cảnh báo rủi ro tài chính

Những hồ sơ doanh nghiệp cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói 

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho New Sun Vina 2 những thông tin đơn giản sau:

 • Hóa đơn xuất nhập khẩu;
 • Thiết bị chữ ký số khai thuế qua mạng của New Sun Vina.

Những doanh nghiệp nào có thể thuê dịch vụ kế toán

Những doanh nghiệp nào có thể thuê dịch vụ kế toán trọn gói:

– Các công ty Nhật Bản, công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài ..

– Văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

– Văn phòng Dự án, nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam.

New Sun Vina là đối tác trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ thông tin, dịch vụ hậu cần, hoạt động kinh doanh, truyền thông, xây dựng và sản xuất, và dịch vụ ăn uống.

Chi phí cho một dịch vụ kế toán trọn gói 

Bảng giá Dịch vụ kế toán trọn gói của New Sun Vina giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề sổ sách, kế toán. Chúng tôi sẽ thực hiện kế toán thuế theo tất cả các luật kế toán doanh nghiệp, báo cáo chi phí, thu nhập và thiết lập các biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ sử dụng hóa đơn và kê khai thuế qua mạng, để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của New Sun Vina và tập trung phát triển doanh nghiệp của mình. 

Bạn nhanh tay liên hệ để được báo giá chính xác nhất nhé!

Chi phí trọn gói phải chăng

Cam kết của New Sun Vina đối với Dịch vụ Kế toán Thuế

 • Chịu trách nhiệm hoàn thành đầy đủ và đúng hạn các công việc sau:

– phân loại và phân loại tài liệu;

– Lập và bàn giao các loại sổ sách kế toán theo quy định, chuẩn mực kế toán hiện hành như: Sổ phụ, Sổ tổng hợp….

 • Soạn thảo các văn bản, tài liệu dựa trên yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện dịch vụ kế toán;
 • Chịu trách nhiệm về toàn bộ tài liệu, hồ sơ, báo cáo tài chính và báo cáo kế toán do Công ty Kế toán New Sun Vina lập trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (phải cung cấp hóa đơn hợp lệ, phù hợp với quy định của pháp luật);
 • Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu số liệu kế toán từ New Sun Vina;
 • Khách hàng có trách nhiệm nộp phạt nếu bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót trong hồ sơ, chứng chỉ của Kế toán New Sun Vina;
 • Kế toán New Sun Vina sẽ thu chứng từ trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng theo tháng hoặc quý. Do đó, khách hàng không phải mất thời gian đi lại và phí chuyển phát nhanh.
 • Khách hàng có thể chủ động nhận thông tin và các câu hỏi nộp hồ sơ thuế trực tiếp từ Cục Thu nội địa vì Kế toán New Sun Vina sẽ cung cấp địa chỉ email của bạn cho Cục Thu nội địa;
 • Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng và thậm chí cung cấp dịch vụ kế toán sau khi hợp đồng kết thúc.

Cam kết của New Sun Vina đối với Dịch vụ Kế toán Thu

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán 

Tôi có thể gọi cho New Sun Vina với các câu hỏi về thuế và thanh toán không?

Có. Sau khi hợp đồng được ký kết, kế toán của Anpha sẽ theo dõi và xử lý hồ sơ của quý công ty.

Trong khi đó, trong quá trình hoạt động, kế toán tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan đến thuế và hóa đơn, để doanh nghiệp có thể vừa tối ưu hóa thuế vừa đảm bảo sổ sách kế toán tuân thủ.

New Sun Vina sẽ phải chịu trách nhiệm nếu báo cáo của tôi sai?

Có. Nếu báo cáo tài chính và thuế của khách hàng không chính xác do lỗi của Kế toán công chứng New Sun Vina, Kế toán công chứng New Sun Vina sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Số hóa đơn trong bảng giá là hóa đơn đầu ra hay hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào?

Số hóa đơn tại bảng phí dịch vụ kế toán gồm hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào.

Doanh nghiệp có trả tiền cho phần mềm kế toán không?

Không – khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, khách hàng không cần thanh toán phần mềm vì New sun Vina mua trọn bộ phần mềm kế toán.

New Sun Vina sẽ thay đổi kế toán phụ trách công ty của tôi?

Kế toán New Sun Vina sẽ không thay đổi chuyên gia chịu trách nhiệm về kế toán của doanh nghiệp bạn trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Trừ những trường hợp bất khả kháng mà các chuyên gia đưa ra như: thay đổi công việc hoặc không còn làm việc tại Công ty Kế toán New Sun Vina … Nhưng Công ty Kế toán New Sun Vina cam kết sẽ không ảnh hưởng đến công ty, doanh nghiệp và tiến độ khai thuế, khai thuế và sự nghiệp của bạn.

Tổng kết

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thuế hàng tháng của bạn. Đây là xu hướng được Viện Kế toán khuyến nghị áp dụng cho các công ty mới thành lập, mô hình kế toán gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí. Mọi thắc mắc cần tư vấn và cung cấp thông tin hỗ trợ trọn gói dịch vụ kế toán, dịch vụ khai thuế.