Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên

Tháng Hai 23, 2023

Việc hình thành Công ty TNHH một người không phải là việc dễ dàng đối với một tổ chức / cá nhân lần đầu tham gia. Vì vậy, việc lựa chọn công ty tư vấn trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. New Sun Vina là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nhiều năm, việc thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH một thành viên là gì?

Định nghĩa về công ty trách nhiệm hữu hạn một người dựa trên Điều 74 của Luật Doanh nghiệp mới nhất năm 2020:

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty). Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

2. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

3. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần.

4. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được phát hành trái phiếu theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan; việc phát hành trái phiếu riêng lẻ theo quy định tại Điều 128 và Điều 129 của Luật này.

Công ty TNHH 1 thành viên

Ưu điểm khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Một số lợi thế của việc thiết lập công ty TNHH 1 thành viên:

  • Chỉ có 1 người hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH một người. Trước đây, theo Đạo luật Doanh nghiệp đầu tiên (1999), công ty trách nhiệm hữu hạn một người chỉ có thể được thành lập bởi một tổ chức;
  • Chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi mà chủ sở hữu công ty đóng góp;
  • Độc lập trong mọi khía cạnh của việc ra quyết định liên quan đến các hoạt động của công ty;
  • Mô hình công ty đơn giản, chủ doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển và quản lý hoạt động kinh doanh;
  • Xung đột lợi ích vốn và các tranh chấp nội bộ không cần thiết sẽ không bao giờ phát sinh.

Tư vấn các yếu tố trước khi làm thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Tư vấn các yếu tố trước khi làm thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên:

Đặt tên công ty TNHH một thành viên như thế nào?

Đặt tên bằng tiếng Việt

Khi đặt tên cho công ty TNHH 1 thành viên, nó bao gồm hai yếu tố sau:

  • Yếu tố số 1: loại hình kinh doanh. Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “Công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “Công ty trách nhiệm hữu hạn” là “Công ty trách nhiệm hữu hạn”.
  • Yếu tố số 2: tên riêng. Tên riêng được viết từ chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. Tên doanh nghiệp không nhất thiết phải có nghĩa bằng tiếng Việt mà tên chỉ cần chứa các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt.

Đặt tên bằng tiếng Anh

Tên công ty TNHH một người được viết bằng bảng chữ cái la tinh trong bảng chữ cái tiếng Việt, ngoài ra bảng chữ cái tiếng Anh cũng sử dụng bảng chữ cái giống như bảng chữ cái tiếng Việt, vậy New Sun Vina đã trả lời câu hỏi trên là tên công ty phải viết bằng chữ cái nào. 

Viết tắt tên công ty TNHH một thành viên

– Tên viết tắt của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên tiếng nước ngoài.

Trụ sở công ty TNHH 1 thành viên

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp là đầu mối liên hệ của doanh nghiệp tại Việt Nam, các địa chỉ được xác định bao gồm số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường, phố hoặc thôn, làng nhỏ, xã, phường, thị trấn, thị trấn. , quận, huyện, thành phố, thị xã, tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Vì vậy, khi thành lập công ty tnhh 1 người bạn chỉ cần ghi rõ địa chỉ công ty và điền các thông tin trên là được chấp nhận. Trừ trường hợp công ty nằm trong chung cư mà địa chỉ chỉ ở tầng dân cư và không có chức năng thương mại thì mới không được chấp nhận.

Chọn trụ sở công ty

Kê khai vốn điều lệ thành lập công ty TNHH một thành viên như thế nào?

Số vốn điều lệ của công ty TNHH 1 TV cá thể tại thời điểm đăng ký kinh doanh là tổng giá trị tài sản mà các chủ sở hữu đã cam kết góp và thực hiện theo quy định tại Điều lệ công ty.

Bạn cần kê khai vốn điều lệ dựa trên quy mô thực tế của doanh nghiệp, vì công ty có trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã kê khai.

Ví dụ, mua bán quần áo thông thường, tùy theo dáng người mà bạn có thể kê khai số vốn trung bình là 400 triệu, 800 triệu, 1 tỷ. Kinh doanh ô tô giá trị lớn có thể kê khai quỹ nhượng quyền 10 tỷ, 15 tỷ, v.v.

Nộp thuế môn bài theo vốn điều lệ đã đăng ký

Kể từ ngày 01/01/2017, doanh nghiệp thực hiện nộp thuế môn bài theo vốn đăng ký của công ty, cụ thể như sau:

– Theo quy định tại Nghị định 139/2016 / NĐ-CP của Chính phủ: Các doanh nghiệp nộp thuế Môn bài căn cứ vào vốn điều lệ công ty đăng ký ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư theo biểu như sau:

STTVốn điều lệ đăng ký(VNĐ)Thuế môn bài cả năm (VNĐ)Thuế môn bài nửa năm (VNĐ)
1Trên 10 tỷ VNĐ3,000,0001,500,000
2Từ 10 tỷ VNĐ trở xuống2,000,0001,000,000

– Nếu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 30 tháng 06 thì công ty phải nộp thuế môn bài cả năm.

– Nếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12, công ty TNHH 1 TV phải nộp thuế môn bài nửa năm.

Nghĩa là:

+ Các công ty được thành lập trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 phải nộp 100% thuế môn bài theo quy định tại bảng trên.

+ Các công ty được thành lập từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 12 phải nộp 50% thuế suất quy định tại bảng trên.

Bạn có thể cho người thuê kế toán để giúp thực hiện.

Lựa chọn người đại diện theo pháp luật khi thành lập công ty TNHH một thành viên như thế nào?

1. Người đại diện theo pháp luật của công ty trách nhiệm hữu hạn một người là cá nhân nhân danh công ty thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch của công ty. Trọng tài, Tòa án và Tòa án. Các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

2. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Các điều khoản liên kết của công ty quy định số lượng, chức danh nhân sự quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp => chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 1 thành viên có thể là: giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch. Chức danh của ủy ban thành viên, hoặc chức danh của người quản lý hiệp hội như được quy định khác trong các điều khoản về hiệp hội của công ty.

Đây là điểm đổi mới của Luật Công ty năm 2020 và 2014 so với Luật Doanh nghiệp 2005, công ty TNHH và công ty cổ phần có thể có nhiều người đại diện theo pháp luật, đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanh của công ty. Luật Doanh nghiệp năm 2005 cũ quy định mỗi doanh nghiệp chỉ có một người đại diện theo pháp luật.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty TNHH một thành viên như thế nào?

– Ngành nghề kinh doanh là quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh sau này, ngành nghề kinh doanh của bạn có được phép hoạt động tại nơi bạn đang ở không? 

– Nếu bạn định đăng ký kinh doanh bất động sản thì phải nắm rõ quy định của ngành bất động sản, khi đăng ký kinh doanh phải đăng ký vốn đăng ký mới là 20 tỷ và phải có giấy chứng nhận đăng ký. Không có yêu cầu về vốn để đăng ký làm đại lý bất động sản.

– Nếu bạn có ý định đăng ký làm Thiết kế kiến ​​trúc, bạn phải nắm rõ quy định của ngành nghề kinh doanh và phải có chứng chỉ chuyên môn tương ứng với ngành nghề mà bạn đăng ký.

– Nếu người sản xuất có kế hoạch đăng ký ngành nghề kinh doanh thì phải nắm rõ các quy định về địa điểm đặt cơ sở sản xuất, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, các yêu cầu về môi trường như trường học, phòng cháy chữa cháy, khu dân cư. quy hoạch khu …

– Để dễ dàng hơn trong việc xem quy định của ngành nghề mà bạn định đăng ký, New Sun Vina đã tổng hợp bảng chi tiết hệ thống ngành để bạn dễ dàng theo dõi và có định hướng đăng ký phù hợp. Trong đó, các ngành, nghề kinh doanh hiện có được đăng ký theo hệ thống kinh tế bốn cấp.

Các ngành nghề kinh doanh

Thủ Tục Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên như thế nào?

Dưới đây là những thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin thành lập công ty 1 thành viên

– Chuẩn bị tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật, vốn đăng ký, ngành nghề kinh doanh như đã trình bày ở trên.

– Cá nhân thành viên cần chuẩn bị: 04 CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước công dân không quá 3 tháng (CMND không quá 15 năm, hộ chiếu không quá 10 năm).

– Các thành viên tổ chức cần chuẩn bị: quyết định thành lập / giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / giấy phép kinh doanh và CMND / hộ chiếu / căn cước công dân của người đại diện tổ chức. (Tất cả các giấy tờ yêu cầu bản sao công chứng không quá 3 tháng).

Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một người bao gồm:

+ Đơn xin thành lập công ty TNHH một người;

+ Các bài báo của Hiệp hội liên quan đến công ty TNHH một người;

+ và các giấy tờ đã chuẩn bị trên như (CMND / hộ chiếu / CCCD, quyết định thành lập / ĐKKD / GPKD);

Nộp hồ sơ đã chuẩn bị + CMND / hộ chiếu / CCCD cho Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đăng ký thương mại tỉnh / thành phố của bạn.

Đợi kết quả trong 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ. Trong ngày trả kết quả, nếu hồ sơ đầy đủ và chính xác, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền sẽ nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Sau khi hồ sơ hợp lệ và được cấp giấy chứng nhận đăng ký công thương, công ty cần làm thủ tục đăng nội dung đăng ký công thương trên cổng thông tin đăng ký quốc gia. Nội dung công bố bao gồm nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành, nghề kinh doanh của công ty;

Lưu ý: Thời hạn doanh nghiệp đăng báo cáo trên Cổng thông tin quốc gia là 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 26 Nghị định 50/2016 / NĐ-CP, nếu công ty không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng thời hạn, kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2016 sẽ bị xử phạt 1.000.000 Đến 2.000.000 đồng, phải khắc phục hậu quả sau: Bắt buộc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu công ty TNHH một thành viên

Công ty sẽ tiến hành khắc dấu tròn tại địa điểm đã được chấp thuận để khắc dấu, sau đó nộp thông báo sử dụng mẫu dấu đến cơ quan đăng ký công thương, đăng tải mẫu dấu trên cổng thông tin đăng ký công thương.

* Theo mục 43 mới nhất của Đạo luật doanh nghiệp 2020 về con dấu công ty:

Điều 43. Dấu của doanh nghiệp

1. Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

2. Doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.

3. Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành. Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Mọi hình thức đều có thể được hiển thị trên con dấu. Tuy nhiên, để thuận tiện trong giao dịch với đối tác và ngân hàng, ít nhất các thông tin sau cần hiển thị: Tên công ty Việt Nam, mã số thuế công ty.

Khắc dấu công ty TNHH một thành viên

Bước 4: Đặt và treo biển chỉ dẫn tại trụ sở công ty

Doanh nghiệp phải treo biển hiệu tại trụ sở chính và quyết định hình thức, kích thước biển hiệu doanh nghiệp để phục vụ công tác điều hành của cơ quan nhà nước và thuận tiện trong giao dịch với khách hàng, đối tác. 

Biển báo có các thông tin sau: tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế, đường dây nóng kinh doanh, số điện thoại … vv. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ có thể chọn kích thước 20×30, 25×35 và dán chất liệu mica trước công ty.

Bước 5: Nộp tờ khai thuế môn bài và đăng ký hóa đơn điện tử của công ty

Bạn tiếp tục thực hiện các thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên sau:

Mở và thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan đăng ký kinh doanh

Công ty đến ngân hàng mở tài khoản, sau khi có số tài khoản thì lập hồ sơ và thông báo số tài khoản cho cơ quan đăng ký công thương.

Tiến hành mua chữ ký số để khai thuế điện tử

Thiết thực và quan trọng nhất là 3 chức năng khai thuế qua mạng, bảo mật mạng xã hội và khai hải quan điện tử. Bạn thường sẽ mua các thương hiệu chữ ký số này thông qua một đại lý bán chữ ký số.

Mã thông báo USB là một thiết bị phần cứng tạo cặp khóa công khai và riêng tư và lưu trữ khóa cá nhân của khách hàng. Bạn có thể sử dụng mã thông báo USB để ký điện tử các giao dịch trực tuyến như thuế, hải quan, ngân hàng điện tử …

Đăng ký thuế điện tử để xác nhận đăng ký thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng

Công ty TNHH 1 TV sử dụng chữ ký số để đăng ký nộp thuế điện tử, sau khi ngân hàng chấp nhận và xác thực thì hoàn thành việc đăng ký nộp thuế điện tử.

Nộp tờ khai môn bài  và nộp thuế môn bài qua mạng

  • Nộp mẫu khai báo thuế môn bài

* Thời hạn nộp hồ sơ 

– Trường hợp doanh nghiệp thành lập mà chọn ngày kinh doanh trùng với ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thời hạn nộp hồ sơ khai thuế môn bài chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng.

– Trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh chọn ngày khác với ngày cấp Giấy phép kinh doanh thì thời hạn nộp hồ sơ khai thuế theo Giấy phép kinh doanh chậm nhất là ngày thứ 30, kể từ ngày được cấp Giấy phép kinh doanh.

* Nếu doanh nghiệp không nộp hồ sơ khai thuế theo đúng thời hạn quy định của pháp luật sẽ bị xử phạt hành chính theo văn bản số 166/2013 / TT-BTC của Bộ Tài chính.

  • Nộp thuế môn bài bằng chữ ký số điện tử (sau khi nộp tờ khai môn bài)

+ Doanh nghiệp cần nộp đủ thuế môn bài vào tài khoản ngân hàng theo số vốn đã đăng ký.

+ Sử dụng chữ ký số, thương nhân sẽ nộp thuế môn bài trực tuyến.

Khai thuế ban đầu tại văn phòng thuế quận địa phương

Công ty kê khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, cuối cùng là hóa đơn GTGT.

Nộp thuế

Điều kiện thành lập công ty TNHH một thành viên?

Điều kiện về thành viên góp vốn

Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, trừ các trường hợp ngoại lệ sau:

– Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước nhằm góp vốn thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

– Cán bộ, công chức, viên chức theo Luật Cán bộ.

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng, cán bộ các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; cán bộ, hạ sĩ quan chuyên nghiệp thuộc các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam không có một biên chế. Công ty trách nhiệm hữu hạn, trừ trường hợp công ty được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý và góp vốn.

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp nhà nước, trừ cán bộ được cử làm đại diện theo ủy quyền quản lý các khoản đầu tư của nhà nước vào doanh nghiệp khác.

– Người chưa thành niên, bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, người không có năng lực hành vi dân sự, tổ chức không có tư cách pháp nhân

– Người đang bị xem xét trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, quyết định hành chính trong cơ sở cai nghiện ma tuý, cơ sở giáo dục bắt buộc, người đã bị Toà án cấm kinh doanh hoặc đảm nhiệm chức vụ, nghề nghiệp nhất định. Các vụ việc phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật về phá sản và các quy định khác.

Điều kiện đặt tên công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Tên công ty là tên riêng gồm các chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

– Tên công ty không được đặt trong:

+ Tên doanh nghiệp trùng lặp hoặc sai với doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

+ Sử dụng tên cơ quan nhà nước tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội của toàn bộ doanh nghiệp hoặc của một bộ phận. Hoạt động được cơ quan, đơn vị, tổ  chức phê duyệt.

+ Sử dụng từ ngữ, dấu hiệu đi ngược lại lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của đất nước.

Điều kiện ngành, nghề kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn

Người không kinh doanh ngành, nghề cấm đầu tư, không đủ điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật hoặc trong quá trình hoạt động không duy trì được điều kiện hoạt động thì chuyển sang hoạt động có điều kiện.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên tại NewSun Vina

Ngoài việc tự tìm hiểu và làm cả quá trình thì có một hình thức tối ưu hơn để bạn lựa chọn, đó là sử dụng dịch vụ thành lập công ty của NewSun Vina tại Hoàng Mai, Hà Nội. 

Trong chặng đường hơn chục năm phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thậm chí, nhiều khách hàng đã trở thành bạn thân của nhau. Đây là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên của NewSun Vina.

Tư vấn các vấn đề liên quan trước khi thành lập

– Tư vấn pháp lý về mô hình công ty và cơ cấu tổ chức

– Tư vấn pháp lý về cách thức và cách thức hoạt động

– Tư vấn pháp lý để quản lý các tiêu chuẩn và điều kiện công việc

– Tư vấn pháp lý để quản lý các mối quan hệ giữa các vị trí

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty và người đại diện theo pháp luật công ty

– Tư vấn pháp luật về tỷ lệ vốn góp và phương thức góp vốn trước khi thành lập công ty TNHH một người

– Tư vấn pháp lý về phân chia lợi nhuận và xử lý nợ

– Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác

– Tư vấn hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty

– Xem xét các bài báo liên kết và dự thảo các bài báo liên kết của công ty

– Tư vấn và soạn thảo danh sách người đại diện theo ủy quyền (nếu tổ chức là chủ sở hữu)

Tư vấn thành lập công ty TNHH

Làm việc trong và sau khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Soạn thảo tài liệu trực tiếp thay mặt đối tác.

– Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

– Theo dõi tiến độ xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp

– Được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

– Tiếp tục nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp

– Công bố việc sử dụng nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu quốc gia

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên của NewSun Vina

Bên cạnh việc tư vấn chuyên sâu các kiến ​​thức pháp luật liên quan, New Sun Vina còn có uy tín trong lĩnh vực pháp lý với việc trực tiếp cử luật sư, chuyên gia pháp lý soạn thảo văn bản, theo dõi tiến độ và xử lý các vấn đề phát sinh. Những người mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm.

Ngoài giá trị dịch vụ, NewSun Vina còn được khách hàng đánh giá cao về chi phí hợp lý. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, vì vậy, NewSun Vina không làm hài lòng khách hàng bằng chi phí thành lập công ty TNHH một thành viên giá rẻ mà bằng chất lượng dịch vụ. Đây là điều mà rất ít nhà cung cấp dịch vụ có đủ can đảm để làm.

Chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên năm 2022?

Chúng tôi có sự cân đối rất hợp lý giữa các vị trí cấp cao, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Liên hệ để được báo giá năm 2022 và năm 2023 nhé!

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên gửi đến các bạn. Nếu bạn gặp phải những vướng mắc không thể tự giải quyết được, hãy liên hệ với Công ty NewSun Vina để được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty TNHH một người.